Những địa điểm ngắm pháo hoa dịp 2 Tháng 9 tại TP. HCM

Ngày đăng: 02-09-2015 01:41

Chuỗi nhà hàng, cà phê cao nhất, nhà hàng trên tàu hay các cây cầu như Thủ Thiêm, Phú Mỹ... là địa điểm lý tưởng để bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố và xem pháo hoa.

Cầu Thủ Thiêm: Cầu Thủ Thiêm dài 1.250 m nối quận Bình Thạnh và Q.2. Nếu bắn pháo hoa ở hầm Thủ Thiêm phía quận 2, với chiều cao, không gian thoáng đãng, đây là vị trí lý tưởng để bạn ngắm pháo hoa miễn phí. Ảnh: TK.

 Cầu Phú Mỹ: Cây cầu văng dây đầu tiên của Sài Gòn nối quận 7 với quận 2 cũng là lựa chọn thú vị không kém để ngắm pháo hoa. Lưu ý chỉ nên di chuyển đến cầu khi nhóm đông người. Ảnh: Lê Bình.

 

Cầu Cá Trê 1, Cá Trê 2 trên đường Mai Chí Thọ (cùng hướng với khu vực bắn pháo hoa) không chỉ là địa điểm ngắm pháo hoa miễn phí, mà còn là nơi picnic rộng, thoáng yêu thích của giới trẻ. Ảnh: AAphoto.vn.
 Cầu Mống là một trong những cây cầu có tuổi thọ lâu đời của TP HCM được giữ lại để bản tồn. Để "săn" được chỗ tại đây, bạn nên đi sớm để gửi xe ở cuối đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa hoặc Phó Đức Chính (quận 1), sân bóng đá cầu Mống (quận 4). Ảnh: Cao Linh.

 

Du thuyền trên sông Sài Gòn: Một cuộc du thuyền trên sông Sài Gòn là một gợi ý không tồi. Hành trình trên sông kéo dài từ 2-3 giờ. Ảnh: Tàu Sài Gòn.

 

M. Bar - Khách sạn Majestic: Tọa lạc ở tầng 8, với góc nhìn ra sông Sài Gòn, M.Bar được đánh giá là một trong những nơi lý tưởng để ngắm pháo hoa. Ảnh: Khách sạn cung cấp.
Eon51: Toạ lạc lần lượt trên tầng 50, 51, 52 của toà nhà Bitexco Financial Tower, Eon51 có tầm nhìn toàn cảnh khoáng đạt. Đó cũng là lý do nơi đây trở thành điểm ngắm pháo hoa lý tưởng ở Sài Gòn dịp lễ Quốc khánh này. Hiện nơi này đang bán chỗ ngồi và buffeet tối với giá 2 triệu đồng. Ảnh: Eon51.

 

Eon51: Toạ lạc lần lượt trên tầng 50, 51, 52 của toà nhà Bitexco Financial Tower, Eon51 có tầm nhìn toàn cảnh khoáng đạt. Đó cũng là lý do nơi đây trở thành điểm ngắm pháo hoa lý tưởng ở Sài Gòn dịp lễ Quốc khánh này. Hiện nơi này đang bán chỗ ngồi ngắm pháo hoa và bữa ăn 6 món giá 2,4 triệu đồng một người. Ảnh: Eon51.

 

Đài quan sát tòa nhà Bitexco: Saigon Skydeck hiện là đài quan sát đầu tiên của Việt Nam ở độ cao 178 m, tọa lạc trên tầng 49 tòa tháp Bitexco Financial Tower. Ảnh: Hải An.


                                                                                                                               An Huỳnh
                                                                                                                        (Nguồn: zing.vn)