Đại hội Hiệp hội Du lịch TP.HCM nhiệm kỳ V: Cam kết luôn đồng hành - vượt khó cùng doanh nghiệp

Vừa qua, tại khách sạn Rex, Đại hội Hiệp hội Du lịch TP.HCM (HTA) nhiệm kỳ V (2021 – 2025) đã chính thức diễn ra thành công. Xem thêm

Tin mới nhất
 • Chi hội Sommeliers Sài Gòn tổ chức lớp học nâng cao về vang California

  Chi hội Sommeliers Sài Gòn tổ chức lớp học nâng cao về vang California

  10:19 Ngày 21/01/2020

  Nhằm giúp các hội viên có thêm những kiến thức sâu rộng về các dòng vang Calfornia – món uống đang được các bác sĩ khuyên dùng để bảo vệ tim mạch, giúp nâng cao tầm vị giác trong các buổi tiệc thân mật và ngoại giao. Vừa qua, Chi hội Sommeliers Sài Gòn đã tổ chức buổi học dành cho các chuyên viên ngành phục vụ rượu tại các nhà hàng đẳng cấp tại TpHCM tham dự.

 • Việt Nam đoạt giải nhất Cocktail ở Okinawa (Nhật Bản)

  Việt Nam đoạt giải nhất Cocktail ở Okinawa (Nhật Bản)

  15:35 Ngày 02/05/2019

  Vừa qua, Hội Bartender Sài Gòn - trực thuộc Hiệp hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia Cuộc thi pha chế Cocktail lần thứ 15 của Nhật Bản với tên gọi 15th Japan Minister of Internal Affairs and Communications Award Ryukyu Awamori Spirits Cocktail Challenge Asia Cup 2019 và vinh dự đem về giải nhất với phần thi Cocktail short drink.

 • Theo chân đoàn farmtrip về thăm đảo ngọc kỳ thú

  Theo chân đoàn farmtrip về thăm đảo ngọc kỳ thú

  11:19 Ngày 28/11/2018

  Nhận lời mời của Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình Việt Nam, trung tuần tháng 11 vừa qua, các lãnh đạo của Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cùng 60 thành viên -đại diện các công ty lữ hành của Thành phố Hồ Chí Minh và 20 phóng viên báo đài đã tham gia hành trình về thăm đảo ngọc Phú Quốc.

 • Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tham gia chương trình “Vai trò của người lãnh đạo trong việc phòng chống tác hại thuốc lá khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2018” tại Bali

  Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tham gia chương trình “Vai trò của người lãnh đạo trong việc phòng chống tác hại thuốc lá khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2018” tại Bali

  18:27 Ngày 16/11/2018

  Nhận lời mời của đại diện Quỹ Bloomberg – một đơn vị luôn hướng đến việc bảo vệ sức khỏe công dân toàn cầu qua những chương trình hành động thiết thực như: vận động Thế giới chung tay giảm thiểu tác hại đến môi trường và sức khỏe qua việc giảm thiểu làn khói thuốc trong môi trường giao thông, du lịch và các trung tâm công cộng khác.

 • Xếp hạng hướng dẫn viên du lịch Việt Nam

  Xếp hạng hướng dẫn viên du lịch Việt Nam

  15:42 Ngày 22/10/2018

  Vừa qua, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã giới thiệu chương trình “Xếp hạng hướng dẫn viên du lịch Việt Nam”.

 • Chi hội Khách sạn Thành phố Hồ Chí Minh mở lớp tập huấn “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại các nhà hàng-khách sạn”

  Chi hội Khách sạn Thành phố Hồ Chí Minh mở lớp tập huấn “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại các nhà hàng-khách sạn”

  10:46 Ngày 19/10/2018

  Vừa qua, tại sảnh hội nghị của khách sạn Grand Saigon Hotel đã diễn ra buổi tập huấn “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại các nhà hàng – khách sạn”.

 • TP. HCM ký kết hợp tác phát triển du lịch với Tân Đài Bắc

  TP. HCM ký kết hợp tác phát triển du lịch với Tân Đài Bắc

  10:18 Ngày 03/08/2018

  Chiều ngày 2/8/2018, tại khách sạn New World đã diễn ra buổi ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác cùng phát triển du lịch giữa Hiệp hội Du lịch suối nước nóng thành phố Tân Đài Bắc và Chi hội Khách sạn thành phố Hồ Chí Minh.

 • Hướng dẫn viên du lịch TPHCM rất cần có mái nhà chung

  Hướng dẫn viên du lịch TPHCM rất cần có mái nhà chung

  00:58 Ngày 03/08/2018

  Vừa qua, đại hội Chi hội Hướng dẫn viên Du lịch TPHCM lần thứ 1 được tổ chức thành công tại Sảnh hội nghị của Hotel Continental Sai gon với con số gần 150 HDV tham dự. Bên lề Đại hội, Tạp chí Vietnam Traveler đã có buổi trao đổi nhanh cùng ông Phan Bửu Toàn -.. Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn - người vừa đắc cử vị trí Chủ tịch Chi hội HDV TPHCM nhiệm kỳ I năm 2018 -2020.

 • Sôi nổi cuộc thi tìm hiểu và phòng chống tác hại của thuốc lá

  Sôi nổi cuộc thi tìm hiểu và phòng chống tác hại của thuốc lá

  15:40 Ngày 26/07/2018

  Nhằm nâng cao tầm nhận thức của các sinh viên chuyên ngành du lịch trong vấn đề bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe, hướng cộng đồng hưởng ứng gìn giữ cuộc sống xanh- sạch – lành mạnh. Vừa qua, được sự hỗ trợ của Trung tâm Nghiên cứu và Trợ giúp Phát triển Cộng đồng (CDS) , Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã kết hợp với ban giám hiệu Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức cuộc thi dành cho sinh viên với chủ đề : “Tìm hiểu về luật phòng chống tác hại của thuốc lá” trong không khí sôi

 • Các bé mê làm bánh, quên ăn

  Các bé mê làm bánh, quên ăn

  15:08 Ngày 24/01/2018

  Tham gia Liên hoan món ngon lần này, với các em bé từ 5 – 10 tuổi, các bé đã có một sân chơi thi tài ẩm thực với chương trình đầy hấp dẫn mang tên “Mẹ ơi bé mê làm bánh” thật hữu ích và lý thú.

 • Cô ơi ! Bún thang bán ở đâu?

  Cô ơi ! Bún thang bán ở đâu?

  11:19 Ngày 24/01/2018

  Qua 4 ngày diễn ra “Liên hoan món ngon các nước” lần thứ 12 tại công viên Lê Văn Tám, chương trình lễ hội đường phố không diễn ra như thông lệ như các lần tổ chức trước ở công viên 23/ 9. Trong thời gian diễn ra, nhiều câu chuyện xoay quanh các gian hàng ẩm thực với bao điều vui buồn chưa kể hết.

 • TP.HCM : Lễ hội món ngon các nước lần thứ 12 có gì lạ!

  TP.HCM : Lễ hội món ngon các nước lần thứ 12 có gì lạ!

  14:16 Ngày 10/01/2018

  Sau nhiều lần tổ chức thành công sự kiện ẩm thực được công chúng Sài thành và du khách quốc tế hưởng ứng nhiệt liệt. Lần này, Liên hoan món ngon các nước lần thứ 12 được tổ chức với những tình tiết mới lạ nhưng không kém phần thử thách.

 1 2 3 4 5 » Next