Savills Hotels APAC - TCBC - Ngành Bất động sản nghỉ dưỡng và các xu hướng "Bình thường mới"

Trước những tín hiệu tích cực từ tình hình kiểm soát dịch bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, nhân sự trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng lại có thêm hy vọng về tiến trình phục hồi của ngành. Xem thêm

Tin mới nhất
 • Tái khởi động chuẩn bị du lịch, Vietravel phối hợp Sở Du lịch Hà Giang, phát triển sản phẩm du lịch miền Đông Bắc

  Tái khởi động chuẩn bị du lịch, Vietravel phối hợp Sở Du lịch Hà Giang, phát triển sản phẩm du lịch miền Đông Bắc

  03:18 Ngày 18/10/2021

  Vừa qua, Ban Lãnh đạo Vietravel đã có buổi họp trực tuyến về việc xây dựng kế hoạch và phát triển sản phẩm du lịch Hà Giang. Tham dự buổi làm việc có Ông Nguyễn Hồng Hải - Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Hà Giang, Ông Đặng Quốc Sử - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Sở. Về phía Công ty Vietravel có Ông Trần Đoàn Thế Duy, Tổng Giám đốc Công ty và đại diện Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn.

 • Côn Đảo nâng tầm giải thưởng cuộc thi sáng tác Logo và Slogan về Du lịch

  Côn Đảo nâng tầm giải thưởng cuộc thi sáng tác Logo và Slogan về Du lịch

  02:39 Ngày 18/10/2021

  Chuẩn bị đón chào nguồn du khách du lịch Côn Đảo trong thời gian tới có nhều cảm xúc mới mẻ. Thời gian qua, UBND Huyện Côn Đảo đã phát động Cuộc thi sáng tác Logo và Slogan Du lịch Côn Đảo với tổng giải thưởng gần 100 triệu đồng cho các hạng mục.

 • HTA Kêu Gọi Hiến Máu Cứu Người

  HTA Kêu Gọi Hiến Máu Cứu Người

  14:19 Ngày 29/09/2021

  Để góp phần cùng Thành phố chung tay chống dịch, kịp thời cứu giúp những bệnh nhân nặng trong tình hình lượng máu dự trữ tại các bệnh viện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh dần cạn kiệt. Với phương châm:" Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", Ban Thường vụ Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh thống nhất phát động đợt hiến máu tình nguyện trong cán bộ, hội viên Hiệp hội.

 • Du lịch qua màn hình và trải nghiệm hương vị nồng nàn đến từ Châu Đại dương

  Du lịch qua màn hình và trải nghiệm hương vị nồng nàn đến từ Châu Đại dương

  12:41 Ngày 24/09/2021

  Với mục đích chuẩn bị lực lượng nhân sự ngành du lịch khi Hậu đại dịch kết thúc, đồng thời chia sẻ thêm nhiều kiến thức giúp cho các doanh nghiệp du lịch nông nghiệp, các tín đồ mê đắm rượu Vang, các hội viên Sommerliers và du khách mến yêu nước Úc có thể trải nghiệm mô hình du lịch nông nghiệp xanh -sạch.

 • Laguna Golf Lăng Cô tiếp tục đạt chứng nhận Vàng từ EarthCheck

  Laguna Golf Lăng Cô tiếp tục đạt chứng nhận Vàng từ EarthCheck

  12:17 Ngày 24/09/2021

  Laguna Golf Lăng Cô một lần nữa đã khẳng định danh hiệu là một trong những sân golf thân thiện với môi trường nhất Việt Nam khi đạt được “Chứng nhận Vàng” của EarthCheck cho năm 2021.

 • Vietravel tổ chức chuyến bay đón công dân về nước trong tháng 10

  Vietravel tổ chức chuyến bay đón công dân về nước trong tháng 10

  12:08 Ngày 24/09/2021

  Để đáp ứng nhu cầu hồi hương của nhiều người đang sinh sống và làm việc ở các nước trên thế giới, Vietravel tổ chức chuyến bay đón công dân Việt Nam từ các nước Mỹ/Canada/Úc/ Dubai/Pháp/Anh Quốc về Việt Nam vào tháng 10 này.

 • Mövenpick Resort Cam Ranh giới thiệu gói uu đãi nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn

  Mövenpick Resort Cam Ranh giới thiệu gói uu đãi nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn

  11:46 Ngày 24/09/2021

  Khi mọi thứ đang trở lại dần bình thường trong trạng thái mới. Bạn có thể thả lỏng tâm trí, cùng gia đình tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng không âu lo tại Mövenpick Resort Cam Ranh, nơi mà mọi dịch vụ đều được quan tâm đến từng chi tiết, đảm bảo sự hài lòng của tất cả các thành viên trong gia đình. Đặc biệt , để tri ân các du khách đã tín nhiệm, Ban quản lý resort giới thiệu một chương trình kích cầu du lịch hấp dẫn, kèm theo đó là một số gói ưu đãi như Kì Nghỉ Trọn Gói và Kì Nghỉ Thư Giãn chướng tr

 • “Thế giới thật gần”. Chương trình talk show du lịch do BenThanh Tourist tổ chức

  “Thế giới thật gần”. Chương trình talk show du lịch do BenThanh Tourist tổ chức

  08:53 Ngày 24/09/2021

  Ngày 25.9.2021, BenThanh Tourist tổ chức talk show du lịch, chủ đề “Thế giới thật gần”. Chương trình có sự hiện diện của khách mời là đại diện của Văn phòng Xúc tiến Du lịch, Tổng cục Du lịch các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Singapore, mang đến một diễn đàn ý nghĩa, đưa thế giới xích lại gần nhau.

 • Saigontourist Group tổ chức thành công tour du lịch tri ân dành cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại TP.HCM

  Saigontourist Group tổ chức thành công tour du lịch tri ân dành cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại TP.HCM

  08:41 Ngày 24/09/2021

  Ngày 19/9/2021 vừa qua,, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp với Sở Du lịch TP.HCM, huyện Cần Giờ đã tổ chức thành công tour du lịch đầu tiên tri ân dành cho 119 khách là đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại TP.HCM tham quan Cần Giờ. Tour đảm bảo chặt chẽ các biện pháp an toàn về phòng, chống dịch. Tất cả khách và đội ngũ phục vụ phải tiêm 2 liều vaccine, test âm tính.Đây là sản phẩm du lịch thí điểm của du lịch Cần Giờ trong thời điểm giãn cách xã hội,

 • Laguna Lăng Cô giới thiệu chương trình “Nơi trú ẩn Banyan Tree”

  Laguna Lăng Cô giới thiệu chương trình “Nơi trú ẩn Banyan Tree”

  08:29 Ngày 24/09/2021

  Laguna Lăng Cô sẽ ra mắt chương trình “Nơi trú ẩn Banyan Tree”, ý tưởng nghỉ dưỡng an toàn cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn của tập đoàn khách sạn Singapore Banyan Tree Group.

 • Hương vị Australia tiếp cận công chúng Việt nhanh lẹ -dễ dàng khi được giới thiệu trên trang thương mại điện tử Lazada

  Hương vị Australia tiếp cận công chúng Việt nhanh lẹ -dễ dàng khi được giới thiệu trên trang thương mại điện tử Lazada

  08:02 Ngày 24/09/2021

  Vào ngày 24/09/2021, Khu gian hàng Taste of Australia – Hương vị Australia đã chính thức ra mắt trên trang thương mại điện tử Lazada. Qua đó, Hiệp hội thương mại Úc kỳ vọng: gian hàng thương mại điện tử sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể thuận tiện mua sắm những sản phẩm Xanh, Sạch - An toàn mà không cần phải ra khỏi nhà.

 • KTO Việt Nam đánh thức trái tim du khách qua cuộc thi “CẢM NHẬN NHỊP ĐIỆU HÀN QUỐC”

  KTO Việt Nam đánh thức trái tim du khách qua cuộc thi “CẢM NHẬN NHỊP ĐIỆU HÀN QUỐC”

  08:43 Ngày 15/09/2021

  Với mong muốn đem đến niềm vui, năng lương tích cực trong thời gian giãn cách xã hội, tiếp thêm động lực chiến đấu, sự động viên tinh thần đến toàn bộ người dân Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) tổ chức thử thách nhảy cùng ITZY với tên gọi “CẢM NHẬN NHỊP ĐIỆU HÀN QUỐC” trên nền tảng mạng xã hội Tiktok từ ngày 28/8 tới ngày 21/9/2021.

 1 2 3 4 5 6 » Next  » Last