Tin mới nhất
  • Đi xa nhớ mắm quê nhà

    Đi xa nhớ mắm quê nhà

    16:42 Ngày 18/04/2018

    Có câu chuyện nghe kể thấy vui vui về nữ nghệ sĩ hài Thúy Nga trong một lần biểu diễn ở Mỹ. Mọi người hỏi cô có cảm tưởng gì khi đang sống tại đất nước Thiên đường. Thúy Nga trả lời : “sống ở đây rất hiện đại, đầy đủ nhưng tôi bị “khổ “vì trên đất Mỹ này, tôi nhớ” mắm” khủng khiếp, đi mua đã khó mà về ăn cứ sợ police tới bắt mình thôi.”

  • Taste of Australia đến với công chúng Đà Nẵng

    Taste of Australia đến với công chúng Đà Nẵng

    15:50 Ngày 17/04/2018

    Trong khuôn khổ Taste of Australia (Hương Vị Nước Úc) 2018 Chính phủ Úc đang tổ chức một loạt các sự kiện trên toàn quốc. Để chào mừng Taste of Australia ở miền Trung Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Úc sẽ tổ chức sự kiện hằng năm - Taste of Australia BBQ dành cho Gia đình tại Đà Nẵng, một sự kiện ngoài trời dành cho tất cả mọi người, trong đó có người Úc, các cựu sinh viên Úc và gia đình của họ. Sự kiện sẽ diễn ra vào Chủ nhật 22 tháng 4 từ 12 giờ đến 18 giờ tại khách sạn Ocean Villas Đà Nẵng.

  • Sự kiện ẩm thực và rượu vang Úc mang ý nghĩa giúp đỡ các nữ bệnh nhân ung thư vú

    Sự kiện ẩm thực và rượu vang Úc mang ý nghĩa giúp đỡ các nữ bệnh nhân ung thư vú

    11:38 Ngày 17/04/2018

    Trong khuôn khổ chương trình Taste of Australia kéo dài xuyên suốt tháng Tư này, Tổng Lãnh Sự Úc gần đây đã tổ chức Hành trình Ẩm thực và Rượu vang Úc tại khách sạn Park Hyatt Saigon.

  • Nho Úc tươi ngon đã đến quê Việt

    Nho Úc tươi ngon đã đến quê Việt

    10:47 Ngày 17/04/2018

    Đại diện Cơ Quan Thương Mại và Đầu Tư Chính Phủ Australia công bố. Hiện nay, nho Australia đang vào mùa và đang rời các nông trại để đến với người tiêu dùng Việt, với chất lượng cao, vị ngon ngọt và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời.

  • Ẩm thực Thái Lan và con đường 15.000 nhà hàng Thái ra thế giới

    Ẩm thực Thái Lan và con đường 15.000 nhà hàng Thái ra thế giới

    14:26 Ngày 16/04/2018

    Với nhiều người Mỹ ở New York, đồ ăn Thái là lựa chọn quen thuộc bởi tính tiện lợi và khẩu vị hấp dẫn. Nhưng nhà hàng Thái không chỉ nhiều ở New York, cũng không chỉ ở nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới.

  • Đưa ẩm thực Việt Nam trở thành một sản phẩm du lịch đặc thù

    Đưa ẩm thực Việt Nam trở thành một sản phẩm du lịch đặc thù

    16:23 Ngày 10/04/2018

    Ngành du lịch Việt Nam đang chú trọng xây dựng nhiều sản phẩm du lịch độc đáo để thu hút khách du lịch, trong đó ẩm thực nổi lên một một sản phẩm đặc thù, mang dấu ấn riêng của du lịch Việt Nam.

  • Đậm đà món ăn từ cây lá của núi rừng Tây Bắc

    Đậm đà món ăn từ cây lá của núi rừng Tây Bắc

    13:25 Ngày 27/02/2018

    Ai có tâm hồn ẩm thực, đừng ngại ngùng khi đến với núi rừng Tây Bắc. Những món ăn từ cây lá trên rừng sẽ để lại ấn tượng khó phai với du khách.

  • TST Tourist hợp tác Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh quảng bá ẩm thực – du lịch Việt Nam

    TST Tourist hợp tác Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh quảng bá ẩm thực – du lịch Việt Nam

    14:56 Ngày 10/01/2018

    Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Callary, Tp.HCM diễn ra Lễ công bố phát sóng chương trình quảng bá ẩm thực, du lịch với chủ đề “Món ngon Quê Việt”. Chương trình chính thức phát sóng từ ngày 11/1/2018, phát định kỳ vào lúc 18:30 đến 18:45 Thứ 5, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV1.

  • Về Mũi Né – thưởng thức lẩu thả

    Về Mũi Né – thưởng thức lẩu thả

    14:17 Ngày 04/01/2018

    Trở lại vùng biển ấm trong bầu trời gió bấc lao xao, thổi lồng lộng mang theo chút se se lạnh báo tin xuân sắp đến. Sau cuộc hành trình trải nghiệm trò chơi đầy vui nhộn ở khu vực đồi cát bay, quay lại khu vườn dừa nổi tiếng gần 70 năm tuổi đời yên lặng khoe dáng soi mình trong khuôn viên Seahorse resort and Spa, bữa trưa hôm ấy đã làm nhóm chúng tôi đầy hứng khởi hơn khi được tận hưởng món ăn rất riêng của vùng biển này. Đó là lẩu thả.

  • Nét Việt trong làn sóng văn hóa trà

    Nét Việt trong làn sóng văn hóa trà

    11:41 Ngày 06/11/2017

    Những năm gần đây, trà đã trở thành một thức uống khá quen thuộc với nhiều người. Giới trẻ thành thị mê mẩn với những ly trà sữa hấp dẫn đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Người sành văn hóa ẩm thực Sài Gòn thì bắt đầu quan tâm thưởng thức trà chiều - một kiểu thưởng thức trà có nguồn gốc từ một nữ công tước người Anh.

  • Làm ngon món ăn cùng ớt

    Làm ngon món ăn cùng ớt

    15:53 Ngày 26/10/2017

    Trong nếp ăn uống cuả người Việt, ớt là một loại gia vị nhỏ nhưng không thể thiếu trong bữa cơm của mọi gia đình.

  • Khách sạn Metropole Hà Nội bổ nhiệm Bếp trưởng điều hành mới

    Khách sạn Metropole Hà Nội bổ nhiệm Bếp trưởng điều hành mới

    14:05 Ngày 24/10/2017

    Đầu bếp người Úc Paul Smart, người hai lần đoạt quán quân Iron Chef Thái Lan năm 2012 và 2013, vừa tiếp nhận vị trí Bếp trưởng Điều hành của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

 1 2 3 4 5 6 » Next  » Last