Hội đầu bếp Sài Gòn biểu diễn Bánh truyền thống và Điêu khắc củ quả

Ngày đăng: 26-11-2014 14:03

Nhân dịp Lễ hội Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước năm 2014 do Sở Du lịch Tp.Hồ Chí Minh và Hiệp hội Du lịch Tp.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức trong thời gian 4 ngày từ 04 – 07/12 tại Khu B, Công viên 23/9, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh; Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn tham gia tổ chức 2 sự kiện Biểu diễn chế biến các món bánh truyền thống và Thi điêu khắc danh lam thắng cảnh du lịch bằng nguyên liệu rau củ quả

 

Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

 

Biểu diễn chế biến các món bánh truyền thống Việt Nam vào lúc 13:30 ngày 06/12. Mỗi đầu bếp tham gia biểu diễn, trình bày một món bánh truyền thống bạn yêu thích để góp phần vào việc quảng bá, giới thiệu trực quan các món bánh Việt Nam với công chúng và du khách nước ngoài.

 
 
Cuộc thi điêu khắc danh lam thắng cảnh du lịch bằng nguyên liệu rau củ quả vào lúc 13:30 ngày 07/12. Mỗi nghệ nhân, đầu bếp tham gia thực hiện một tác phẩm mô phỏng, ví dụ như chùa Một cột, tháp nghiêng Pisa,… hoặc nhiều bạn liên kết thực hiện các tác phẩm có thể kết hợp lại thành điểm đến du lịch lý tưởng. Cuộc thi cũng nhằm giới thiệu với khách tham quan, du khách nước ngoài tài nghệ điêu luyện, chuyên nghiệp của đầu bếp Việt Nam.
 
 
Chi hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn cùng với các Câu lạc bộ Ẩm thực Việt, Câu lạc bộ bếp Trẻ SPC, Câu lạc bộ bếp Hoa, Câu lạc bộ bếp Bánh, Câu lạc bộ Điêu khắc củ quả tham dự chương trình sự kiện Lễ hội Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước năm 2014.
 
Quyền lợi tham gia:
- Được hỗ trợ một phần chi phí mua sắm nguyên liệu tùy vào độ khó và giá trị nguyên liệu của bánh hoặc tác phẩm (không áp dụng cho hộ kinh doanh tham gia có quảng bá thương hiệu).
- Ban tổ chức cấp Giấy chứng nhận tham gia cho món/ tác phẩm đạt chuẩn với 10 Giải thưởng cho món bánh đặc sắc được bình chọn và 10 giải thưởng cho tác phẩm điêu khắc xuất sắc.
- Cơ sở vật chất được bố trí sẵn cho mỗi người một bàn dài 1 x 0,8 mét, điện, nước.
- Đầu bếp tham gia tự trang bị vật dụng, mua nguyên liệu chế biến. 
 
 
Cách thức tham gia:
- Đăng ký trực tiếp với Văn phòng Chi hội Đầu bếp: thư ký Hoa Chơn 08.6261 4206 – 0919 35 1088
- Tư vấn chuyên môn về bánh: cô Hiền Minh 0909 727 743 ; Cô Phiên 0976 74 2080
- Tư vấn chuyên môn và thông tin về cuộc thi điêu khắc củ quả: anh Cường Thịnh 0919 5350 28, anh Bảo Quốc 0121 760 1989, anh Thuấn 0902 891 903
- Chi tiết tại www.vietnamchefs.com/chitiet/Le-Hoi-Mon-Ngon-Cac-Nuoc-2014-635.htm  
 
Văn phòng Hiệp hội.