Du khách thăm Hàn Quốc theo đoàn sẽ có quà

Ngày đăng: 07-08-2015 13:56

Khách tham quan xứ kim chi từ tháng 8 sẽ được tặng quà nếu đi theo đoàn từ 10 người trở lên. Nếu đoàn trên 1.000 người, mỗi khách được hỗ trợ tương đương 20.000 won.

 

Nhằm đẩy mạnh du lịch sau dịch MERS, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) có nhiều động thái tích cực thu hút du khách quốc tế, trong đó có Việt Nam. Từ tháng 8, quốc gia này sẽ áp dụng chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho các đoàn khách du lịch khen thưởng tới đây tham quan.
Đoàn khách du lịch khen thưởng từ 10 đến 999 người sẽ được hỗ trợ 2 trong 3 nội dung gồm quà tặng, đón tại sân bay, xem các chương trình biểu diễn với ghế ngồi ở hàng S. Các chương trình áp dụng ưu đãi cho khách đoàn gồm Jump, The Painters Hero, Nanta, Music Show Wedding, Miso, Kaboom, K-live, Fanta Stick, Bibap, Original Drawing Show, Trick Eye.

 Hàn Quốc ngày càng có nhiều ưu đãi với du khách, nhằm khôi phục lại tình hình du lịch nước nhà sau đại dịch MERS. Ảnh: Koreamuslimtravel.
 

Đoàn khách du lịch khen thưởng từ 1.000 người trở lên, bên cạnh hỗ trợ tương đương 20.000 won mỗi khách, có thể nhận thêm các trợ giúp khác dựa trên những thảo luận với KTO.
Để hưởng các ưu đãi trên, các công ty du lịch cần gửi đầy đủ thông tin cho KTO tại Việt Nam, gồm lịch trình đi của đoàn bằng tiếng Anh, danh sách khách đoàn, đơn đăng ký theo mẫu.
Thời gian gửi thông tin đăng ký tối thiểu từ 5 đến 7 ngày trước thời điểm khởi hành đối với đoàn dưới 200 khách, và 2 tuần đối với đoàn 200 khách trở lên.
Hiện KTO tại Việt Nam cũng đang phối hợp với Vietravel tổ chức chương trình xúc tiến du lịch tới xứ sở kim chi từ 10/7 đến hết ngày 21/9 với tên gọi "Du lịch hè tới Hàn Quốc – Nhận nhiều hơn thế”. Các ưu đãi bao gồm tặng một triệu đồng mỗi tour và phiếu giảm giá khi mua sắm tại cửa hàng miễn thuế Lotte, sân bay Incheon, tặng cước vận chuyển 10 kg hành lý khi sử dụng một số hãng hàng không nhất định....

                                                  

                                                                                                                                       Anh Minh
                                                                                                                            (Nguồn: VN Express)