9 ngôi nhà cho thuê độc đáo nhất trên Airbnb

Ngày đăng: 30-07-2015 12:30

Trong khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, hãy chịu khó lướt qua trên Airbnb, biết đâu bạn sẽ tìm thấy những căn nhà cho thuê tuyệt vời như thế này.

1. Nhà cây - Atlanta, Georgia, Mỹ
Địa điểm cho thuê này gồm ba phòng riêng biệt dựng dưới các gốc cây thông 150 năm tuổi, được kết nối bởi những cầu dây thừng dễ thương. Mỗi phòng có thể ở được 2 người, giá là 350 USD/đêm.

2. Nhà ốc biển - Isla Mujeres, MexicoCăn nhà này có thiết kế tuyệt đẹp với cầu thang xoắn ốc và nhà tắm lát vỏ sò. Số người tối đa được cho phép ở là 4 người, giá 249 USD/đêm.

3. Nhà trong suốt - Pioneertown, CA, MỹNgôi nhà hẻo lánh này hoàn toàn sử dụng năng lượng từ tấm pin mặt trời, không có wifi, truyền hình, bù lại bạn có thể ngắm cảnh từ mọi góc của căn nhà. Nếu 4 người cùng ở trong một đêm thì sẽ chỉ phải trả chi phí 90 USD/người.

4. Nhà tre 5 tầng - Bali, Indonesia
Nằm cạnh thung lũng sông Ayung, lâu đài được làm hoàn toàn từ tre nứa này rất thoáng mát và khác biệt. 10 người có thể cùng lúc thuê ở đây, giá 695 USD/đêm.

5. Nhà cổ Mansion - Provence-Alpes-Côte d''Azur, Pháp
Toàn bộ khu nhà này, bao gồm cả sân vườn rộng tới 700 m2, là nơi trú ẩn thích hợp cho những người có tính nghệ sĩ, thích phong cách kiểu các tạp chí nghệ thuật như Vogue Nhật Bản hay Elle Decor, Maison et Jardin. Giá để thuê nó không hề rẻ, 1.092 USD/đêm, có chỗ ngủ cho 12 người.

6. Căn hộ nhiều màu - Ibiza, Tây Ban NhaĐược thiết kế theo phong cách đơn giản, trẻ trung, hiện đại, chuỗi căn hộ này còn có một bể bơi lớn. Giá thuê 215 USD/đêm cho phòng 4 người.

7. Nhà gương - Pittsburgh, PA, Mỹ


Cả bên ngoài lẫn bên trong căn nhà được treo đầy những tâm gương to, nội thất trưng bày mang tính nghệ thuật cao, nhưng giá lại không hề đắt, chỉ 165 USD/đêm và có thể chứa được 10 người.

8. Villa Moon Shadow - Bophut Ko Samui, Thái LanNgoại trừ cái giá khá chát 1.199 USD/đêm thì villa nhìn ra biển này không có điểm gì để chê. Nếu muốn tiết kiệm bạn có thể rủ thêm tối đa 7 người nữa cùng ở.

9. Xe tải Pavilion trong nhà hát Atelier - Antwerp, Flanders, Bỉ

 


Với những ai thích cắm trại thì đây chính là mô hình phòng trọ lý tưởng. 6 người có thể ở chung để tạo thành đoàn lữ hành dễ thương và chỉ phải trả 60 USD/đêm mà thôi.

                                                                                                                 Hà Đan (theo Huffington Post)
                                                                                                                       (Nguồn: ngoisao.net)