Vũ điệu những chiến binh trong thành phố

Ngày đăng: 23-11-2019 15:56

Kể từ ngày 27.11.2019 - 04.12.2019 tại bảo tàng mỹ thuật Tp.HCM sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật Hip Hop mang tên “Vũ điệu những chiến binh trong thành phố » . Đây là một phần trong dự án « Những ngày sáng tạo Pháp Việt 2019 » được trình diễn tại Tp.HCM và Hà Nội.

anh post bai 417

Sự kiện « Vũ điệu những chiến binh trong thành phố »  được tổ chức bởi Viện Pháp tại Việt Nam  hợp tác cùng Dancenter và GS Dance Studio.

Được sáng tác bởi Anne Nguyen đến từ đoàn nghệ thuật Compagnie Par Terre, “Vũ điệu những chiến binh trong thành phố” là chuỗi 4 sắp đặt tương tác mang tên của 4 thuật ngữ trong nghệ thuật hip-hop: Jam, Freestyle , Flow và Tuts.

Nhờ sử dụng công nghệ kỹ thuật số như ghi hình và tạo chuyển động trực tiếp, dựng phim tương tác và thực tế ảo, các sắp đặt này cho phép khán giả có cảm giác mình là một vũ công hip-hop thực thụ để sáng tác những tư thế độc đáo và ngẫu hứng nhún nhảy theo ý thích. Các bạn cũng có thể khoác nhiều bộ trang phục hip-hop khác nhau để hoàn toàn nhập vai vào nhân vật.

Nhờ vừa khám phá hip-hop vừa trải nghiệm sáng tạo như vậy mà các bạn sẽ yêu thích sự đa dạng và tinh thần vui nhộn của bộ môn nghệ thuật này.

Chắc chắn ngay cả những khán giả chưa bao giờ biết gì về hip-hop cũng sẽ thích thú khám phá và trải nghiệm.

Một chương trình vô cùng mới lạ và hấp dẫn dành cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi !

Với sự hỗ trợ của:

Nhà tài trợ Main Partners : Công ty Dược Thuận Gia, Tập đoàn Tuần Châu, Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây, Bà Valencia Tran & Thea Aesthetic Clinic, Công ty Cổ phần Diệc Phú Thành, Hum Vietnam.

Nhà tài trợ Official Contributor : Công ty TNHH Huỳnh Gia Phúc Bình Thuận, Công ty TNHH Giải trí và Thời trang Lukas Mode, Bác sĩ Trần Tiễn Chánh & Bà Huỳnh Thị Kiều Trang, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Trường EMASI, Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại Mỹ phẩm Lê Vân, Bà Trần Thị Lệ, Nến Quang Minh, Bà Liêu Tiểu Dinh, Bà Dương Thị Thu Phượng

Được biết giá vé 200 000 VNĐ (vé thường) và 100 000 VNĐ (sinh viên học sinh). Chương trình có thời lượng 45 phút một xuất.

Dương Thủy

Tags: nghệ thuật, vũ điệu, Hip Hop, Pháp, Việt Nam