SOL by Meliã Phu Quoc Chào đón bếp trưởng điều hành mới - Sergio Nieto Garces

Ngày đăng: 01-07-2022 14:20

Vừa qua, Ban giám đốc SOL By Meliã Phú Quốc đã chính thức bổ nhiệm , Ông Sergio Nieto Garces làm Bếp trưởng Điều hành với kỳ vọng; Chef Sergio Nieto Garces tiếp quản đội ngũ đầu bếp tại khu nghỉ dưỡng Sol By Meliã Phú Quốc gồm có 284 phòng và 3 nhà hàng, 3 quầy bar. Với những kinh nghiệm đa dạng và phong cách mới của Sergio, chắc chắn ông sẽ mang lại một làn gió mới cho thực khách khi đến lưu trú tại khu nghỉ dưỡng.

img20220701143242

Đầu bếp Sergio Nieto Garces đã nuôi dưỡng niềm đam mê nấu nướng và lòng hiếu khách của mình từ gia đình có truyền thống làm trong ngành dịch vụ du lịch khách sạn.

solpqolabbq octopus potato cream and spicy paprika oiltiv0220

Ông Sergio có bằng tốt nghiệp của Trường Cao cấp về Ẩm thực và Khách sạn của Toledo. Ông đã có cơ hội được đào tạo và làm việc cùng với nhiều đầu bếp vĩ đại ở Tây Ban Nha, chẳng hạn như Martin Berasategui, 12 sao Michelin và Juan Pablo Felipe 1 sao Michelin.

ola beach club restaurant 1

Trong vai trò trước đây của mình, đầu bếp Sergio từng là là Bếp trưởng Điều hành của Tập đoàn José Luis nổi tiếng ở Tây Ban Nha trước khi đến Việt Nam vào năm 2019.

solpqolablack angus beef paella with red mojotiv0361

Với tình yêu dành cho dãi đất hình chữ S xinh đẹp và mong muốn chia sẻ ẩm thực và văn hóa Tây Ban Nha đa dạng và phong phú, anh đã quyết định làm Bếp trưởng Điều hành tại một nhà hàng Tây Ban Nha nổi tiếng, Tomatito Saigon - Tapas Bar, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

ola beach club restaurant 3

Giờ đây, ông đã sẵn sàng mang một nền ẩm thực hiện đại, đầy sáng tạo với các gam màu sắc tươi trẻ, hương vị tinh túy từ những món ăn độc đáo của T ây Ban Nha tại nhà hàng Ola Beach Club,.

solpqolapatatas bravas crispy potatoes whit spaicy tomato sauce and roasted garlic alioli tiv0

Qua đó,  người dân Phú Quốc và du khách có cơ hội những trải nghiệm mỹ vị khó quên mà không cần một chuyến đi xa đến phương trời Âu!

solpqolastewed mussels with spicy cream of their juice croquettestiv0019
Hãy theo dõi Fanpage https://www.facebook.com/solbymeliaphuquoc  của chúng tôi trong tháng 6 này để biết thực đơn mới của anh ấy.

ola beach club restaurant terrace 2 

Để có được thông tin nhanh chóng và đặt bàn trước, Quý khách vui lòng liên hệ: Khu nghỉ dưỡng Sol By Meliã Phú Quốc Phú Quốc – Khu Du lịch Đức Việt, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang .

Tel (0)297 386 9999 – Zalo (0)7667 386 99 – Email reservations@solbhphuquoc.vn – Website: www.melia.com

Dương Dương

Tag/ Khu nghỉ dưỡng Sol By Meliã Phú Quốc Phú Quốc / Chef Sergio Nieto Garces/nhà hàng Ola Beach Club,.