Ông Hoàng Văn Ngọc – Chủ tịch KTSVN - Chuyển đổi số là xu thế tất yếu- hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh THẬT & Minh bạch có cơ hội phát triển bền vững

Ngày đăng: 03-08-2022 15:32

Chiều ngày 02/8/2022 tại 144 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, quận Phú Nhuận, TP.HCM, Đại diện công ty KTS Việt Nam (KTSVN) đã có buổi gặp gỡ, giao lưu thân mật cùng giới báo chí qua những chia sẻ về hoạt động chuyển đổi số và hướng tới Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm chuyển đổi số diễn ra vào ngày 6/8/2022..

20220803152543 1

Tại buổi giao lưu báo chí, Ông Hoàng Văn Ngọc – Chủ tịch KTSVN  đã giới thiệu về công ty như sau::KTS Việt Nam là một nền tảng tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt của 4 yếu tố: Mạng xã hội, Chat OTT,sàn thương mại điện tử và ứng dụng tiếp thị liên kết. Được phát triển từ Công nghệ nền tảng hệ mã nguồn của Azibai cung cấp và sản xuất phần mềm, giải pháp công nghệ đầu tiên do người Việt Nam sáng lập và phát triển .

KTS Việt Nam hướng đến đa dạng đối tượng người dùng, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp đều có thể tự xây dựng mô hình kinh doanh trực tuyến thông minh, tiết kiệm chi phí vận hành, rủi ro thấp nhất từ đó giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phát triển hệ sinh thái rộng lớn của mình.

 Trong hai năm 2020 và 2021 vừa qua, Nạn Dịch Covid vừa qua đã làm cho toàn cầu điêu đứng, nhiều đơn vị doanh nghiệp đã phá sản, nạn thất nghiệp, giảm biên chế vô thời hạn…  đối với KTS Việt Nam không những không bị bị ảnh hưởng mà ngược lại giúp được nhiều doanh nghiệp tham gia đồng hành thúc đẩy giao thương online,hỗ trợ lưu thông hang hóa tạo nên một hệ sinh thái Phát triển kinh doanh rất mạnh thông qua mô hình đào tạo online-Meeting zoom.

20220803152543

Ông Hoàng Văn Ngọc hé lộ: Mục tiêu sắp tới của KTS sẽ hướng về các doanh nghiệp việt Nam đang loay hoay  tìm đầu ra cho sản phẩm mà họ dồn nhiều công sức chất xám để tạo ra  nhưng vẫn còn bị tắc chưa với tay người tiêu dùng rộng khắp.ẽ  s tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp đón đầu cơ hội chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng tiếp cận với các xu hướng, giải pháp công nghệ mới. KTSVN đã hỗ trợ, giúp các doanh nghiệp đối tác đẩy mạnh hoạt động ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh với hệ sinh thái của KTSVN xây dựng. Không những vậy, chiến dịch sắp tới của KTSVN là đẩy mạnh nối kết giao thương bán chéo giữa các doanh nghiệp các tỉnh thông qua các sự kiện hội chợ triển lãm , xúc tiến thương mại giao thương, làm cầu nối lưu thông các sản vật địa phương.

 Khi được hỏi thêm về 6 tháng tới, mục tiêu nào sẽ là đich để KTS chạm mốc. Ông Ngọc không ngần ngại bật mí: kế hoạch 6 tháng tiếp theo cũng như hoạch định cho chiến dịch phát triển chuyển đổi số 2022-2023 của KTS gồm các nhiệm vụ căn bản:

ĐÀO TẠO tập trung tích cực vào phổ biến tính năng công nghệ nhằm nâng cao nhận thức chuyển đổi số-mô hình on-offline. Với khao khát được hỗ trợ, “là cầu nối, kết nối các doanh nghiệp toàn quốc với nhau, giao lưu trao đổi thương mại, dịch vụ và lưu thông hàng hoá. Tạo điều kiện cho khởi nghiệp, các trung tâm giao thương (Hub) sẽ được mở rộng không chỉ trong quy mô toàn quốc mà còn cho cộng đông người Việt trên toàn cầu.

20220803152614

Kết hợp việc tổ chức đào tạo KTSVN còn được nhà phát triển phần mềm cập nhật, nâng cấp thường xuyên các tính năng công nghệ mới nhằm nâng cao nhận thức, sử dụng đơn giản trên nền tảng của KTSVN, giúp cho cộng đồng yếu thế cũng có thể tham gia làm việc. KTSVN sẽ thực hiện nâng cao trí thức vể chuyển đổi số và thực hành ứng dụng công nghệ vào các trường hợp khác nhau để việc nối kết giao thương online – offline một cách linh hoạt.

Trước khi kết thúc buổi Giao lưu giao lưu, ông Ngọc khẳng định niềm tin của mình: nền tảng KTSVN sẽ không chỉ dừng lại ở điểm hỗ trợ doanh nghiệp mà mong muốn đối tượng được hưởng quyền lợi lớn nhất chính là người dân Việt Nam .

Dương Thủy

Tag/ KTS Việt Nam/Ông Hoàng Văn Ngọc – Chủ tịch KTSVN / Lễ sơ kết chuyển đổi số