Hương vị Australia tiếp cận công chúng Việt nhanh lẹ -dễ dàng khi được giới thiệu trên trang thương mại điện tử Lazada

Ngày đăng: 24-09-2021 08:02

Vào ngày 24/09/2021, Khu gian hàng Taste of Australia – Hương vị Australia đã chính thức ra mắt trên trang thương mại điện tử Lazada. Qua đó, Hiệp hội thương mại Úc kỳ vọng: gian hàng thương mại điện tử sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể thuận tiện mua sắm những sản phẩm Xanh, Sạch - An toàn mà không cần phải ra khỏi nhà.

sua devondale 200ml moi

Khu gian hàng Taste of Australia trên Lazada là nơi giới thiệu các thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng cao từ Australia đến người tiêu dùng Việt Nam. Australia là quê hương của các loại thực phẩm và rượu vang đẳng cấp thế giới. Australia là đối tác tin cậy mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm chất lượng cao từ ngũ cốc, thịt, sữa đến các món ngon hảo hạng như rượu vang, tôm hùm, cá hồi và bào ngư.

tom hum uc

Tham gia khu gian hàng Taste Of Australia lần này là những thương hiệu nổi tiếng như Devondale, Harvey Fresh, LIF (sữa và sản phẩm từ sữa), Bellamy's Organic (thức ăn cho trẻ em), Brookfarm, Weet-bix (đồ ăn nhẹ tốt cho sức khoẻ), So Good (sữa nguồn gốc thực vật) , San Remo (Pasta), cam và quýt Úc, cùng nhiều thương thiệu nổi tiếng khác. Nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thể tận hưởng trọn vẹn giá trị của các thương hiệu chất lượng cao từ Australia, 

nho den uc

nho sunlight

Bà Rebecca Ball, Phó Tổng Lãnh sự Australia chia sẻ.: Tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy người tiêu dùng ngày càng có nhu cầu cao đối với các sản phẩm sạch, bền vững và tốt cho sức khỏe. Trong khi đó, Australia luôn tràn ngập những sản phẩm cao cấp nhất đến từ những nhà sản xuất hàng đầu.

cam cang uc 224 1 783

Thông qua nền tảng thương mại điện tử đổi mới và tiện lợi, Cơ quan Thương mại và Đầu Tư chính phủ Australia tại Việt Nam rất vui khi có thể tiếp tục hỗ trợ mối quan hệ hợp tác giữa các thương hiệu Australia và doanh nghiệp Việt Nam, giới thiệu những sản phẩm thơm ngon, lành mạnh và bền vững của Australia đến gần hơn với người tiêu dùng Việt”, 

bknint 20140928142330042 09281701100101pgrande

Năm 2020, tổng kim ngạch xuất khẩu thực phẩm và đồ uống từ Australia sang Việt Nam đạt đến 1,7 tỷ đô la Australia (theo thống kê từ Global Trade Atlas). “Australia là một quốc gia có bề dày lịch sử trong việc cung cấp các sản phẩm an toàn, đáng tin cậy với chất lượng đẳng cấp nhất cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

17ac559d8b2e7070293f

 Khu gian hàng thương mại điện tử Taste of Australia trên Lazada là một phần trong lễ hội tinh hoa ẩm thực Australia được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Lễ hội Taste of Australia năm nay sẽ bao gồm các sự kiện trên khắp cả nước với những chương trình khuyến mãi đặc sắc, khoá đào tạo về rượu vang Australia và các cuộc thi ẩm thực thú vị.

Phước Thiên..

Tag/ Lazada/ Taste of Australia/Bà Rebecca Ball, Phó Tổng Lãnh sự Australia/Devondale, Harvey Fresh,/ , Bellamy's Organic /, Brookfarm, Weet-bix /, So Good / , San Remo (Pasta), cam và quýt Úc,