Hơn 2000 thành viên KTS Viet Nam tham dự sự kiện sơ kết Chuyển đổi số 6 tháng đầu năm 2022

Ngày đăng: 10-08-2022 17:16

Vào ngày 6/8/2022 vừa qua,tại sảnh hội nghị Audora Gò vấp đã diễn ra buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm chuyển đồi số của công ty Kỹ thuật số Việt Nam ( KTS VN) . Hội nghị đã tiếp đón hơn 2000 ngàn thành viên và khách mời các ban ngành cùng giới báo chí..

img20220810095908

Trước đó, tại buổi giao lưu thân mật cùng báo chí tại hội trường khách sạn Vissai Saigon- Ông Hoàng Văn Ngọc Chủ tịch công ty KTS VN đã giới thiệu về công ty như sau: KTS Việt Nam có tên gọi đầu đủ là công ty Cổ Phần Công nghệ Mới Phát Triển Quốc Tế KTS là đối tác phát triển chiến lược nền tảng công nghệ. KTS Việt Nam được thành lập với sứ mệnh chính là xây dựng một nền tảng công nghệ make in Việt Nam, hệ sinh thái nền tảng số thế hệ mới với các chức năng đơn giản, dễ sử dụng, thông minh tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp đón đầu cơ hội chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng tiếp cận với các xu hướng, giải pháp công nghệ mới, đẩy mạnh hoạt động ứng dụng công nghệ số trong doanh nghiệp, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh.của đơn vị . 

img20220810095840

 Ông Ngọc minh chứng: Nạn Dịch Covid vừa qua đã làm cho toàn cầu điêu đứng, nhiều đơn vị doanh nghiệp đã phá sản, nạn thất nghiệp, giảm biên chế vô thời hạn…  đối với KTS Việt Nam không những không bị bị ảnh hưởng mà ngược lại giúp được nhiều doanh nghiệp tham gia đồng hành thúc đẩy giao thương online,hỗ trợ lưu thông hang hóa tạo nên một hệ sinh thái Phát triển kinh doanh rất mạnh thông qua mô hình đào tạo online-Meeting zoom…

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quốc Huy- đại diện cho KTS group, lên báo cáo sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm . Kèm theo đó là kế hoạch phát triển 6 tháng cuối năm và các năm tiếp theo với các con số biết nói đầy phần khởi …

img20220810095844

Được biết, sự kiện sơ kết phổ biến chuyển đổi số 6 tháng đầu năm 2022 của công ty KTSVN do nhà tài trợ chính Azibai (Cty Cổ phần công nghệ “Mọi người cùng vui”). là dịp để ban tổ chức tri ân các đơn vị, đối tác đồng hành, trao bằng khen vì sự đóng góp tích cực trong Chương trình Chuyển đổi số và giao lưu với các chuyên gia công nghệ đầu ngành về metaverves, AI.. chuyển đổi số, giải pháp công nghệ…

Đây cũng là cột mốc đánh dấu cho xu thế phát triển của công nghệ chuyển đổi số sẽ là xu thế tất yếu của thời đại. KTS VN đã mất gần 10 năm để lập trình, đấu nối và tích hợp các trang mạng xã hội trên toàn thế giới. giúp các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt có một sàn Thương mại Điện tử minh bạch , tuân thủ pháp luật và tiện lợi khi tìm kiếm mọi lãnh vực trong thời đại tiêu dùng thông minh 4.0

img20220810095901

Với tầm nhìn  và dự đoán đúng xu hướng phát triển của Thế giới. Ngay từ những năm 2010..Ban giám đốc KTS và tập thể nhân viên đã dày công lập trình sáng tạo để lập nên App. So mới các đơn vị khác có cùng  ý tưởng phát triển  về thương mại điện tử. KTS VN ra đời sau nhưng được y6eu chuộng vì sự tiện lợi, khả năng liên kế các mạng xã hội đầy đủ, giao diện voice , chat  viedeorất mạnh. Có thể nói KTS Việt Nam là một nền tảng tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt của 4 yếu tố: Mạng xã hội, Chat OTT,sàn thương mại điện tử và ứng dụng tiếp thị liên kết. Được phát triển từ Công nghệ nền tảng hệ mã nguồn của Azibai cung cấp và sản xuất phần mềm, giải pháp công nghệ đầu tiên do người Việt Nam sáng lập và phát triển .

Với nhiều chức năng tiện dụng dễ dàng, KTS Việt Nam hướng đến đa dạng đối tượng người dùng, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp đều có thể tự xây dựng mô hình kinh doanh trực tuyến thông minh, tiết kiệm chi phí vận hành, rủi ro thấp nhất từ đó giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phát triển hệ sinh thái rộng lớn của mình.

img20220810095850

Tại buổi giao lưu báo chí, Ông Hoàng Văn Ngọc  cho biết hiện tại KTS VN có 35 phòng họp trực tuyến, 60 trung tâm của KTS Vn hoạt động khắp 3 miền. Qua đó, đội ngũ lập trình viên và các chuyên gia kỹ thuật của KTS đã luôn hỗ trợ đào tạo miễn phí cho các doanh nghiệp Việt nam tham gia  và trở thành thành viên của KTS.

Đặc biệt : mức chi phí để các doanh nghiệp tham gia KTS được ông Ngọc chia sẻ đã tạo ấn tượng mạnh vì KTS VN chỉ tính 16.000.000VNĐ cho một gian hàng của doanh nghiệp trên sàn TMĐT . Đây là chi phí duy nhất mà doanh nghiệp chỉ bỏ ra 1 lần và được sử dụng vĩnh viễn. Riêng KTSVN sẽ bảo hành và hỗ trợ toàn bộ về kỹ thuật từ đào tạo cho đến phục hồi sửa chữa..

img20220810095922

Ông Ngọc cũng hé lộ: mục tiêu sắp tới của công ty KTS trong kế hoạch 6 tháng tiếp theo cũng như hoạch định cho chiến dịch phát triển chuyển đổi số 2022-2023 như sau: Trong 6 tháng đầu năm 2022, KTS group còn thực hiện nhiều các hoạt động thực tế: trong việc tiếp cận cho thông tin khách hàng, các nhà khởi nghiệp, các doanh nghiệp, xây dựng tạo ra các trung tâm đào tạo chuyển giao công nghệ kỹ thuật, trên quy mô 63 tỉnh thành và quốc tế. KTS group có lộ trình chiến lược và tầm nhìn phát triển rõ ràng đến từng tháng.

img20220810095850

Có thể nói, KTS VN đã tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp đón đầu cơ hội chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng tiếp cận với các xu hướng, giải pháp công nghệ mới. đồng thời KTSVN cam kết sẽ hỗ trợ, giúp các doanh nghiệp đối tác đẩy mạnh hoạt động ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh với hệ sinh thái của KTSVN xây dựng. Không những vậy, chiến dịch sắp tới của KTSVN là đẩy mạnh nối kết giao thương bán chéo giữa các doanh nghiệp các tỉnh thông qua các sự kiện hội chợ triển lãm , xúc tiến thương mại giao thương, làm cầu nối lưu thông các sản vật địa phương.

img20220810095925

 Dể giúp các thành viên hiểu chi tiết hơn về lợi ích và công nghệ của KTS VN, tại buổi lễ sơ kết; Ông Nguyễn Hữu Lâm,- Chuyên gia công nghệ đã trình bày trình bày về dự kiến phát triển tính năng công nghệ “Metaverves” trong thời gian tới.

Dù sinh sau đẻ muộn  hơn các công ty khác, nhưng với tầm nhìn của mình, KTSVN đang dẫn đầu trong ngành kỹ thuật số và KTS group đã vinh dự đứng trong top các công ty phát triển nền tảng công nghệ “Make in Viet nam

img20220810095855

Không tự hào với thành quả đạt được; Ông Hoàng Văn Ngọc hé lộ; Đội ngũ các chuyên gai KTS luôn chú ý vào mảng ĐÀO TẠO. Đây là yêu tố quan trọng, chúng tôi luôn tập trung tích cực vào phổ biến tính năng công nghệ nhằm nâng cao nhận thức chuyển đổi số-mô hình on-offline. Với khao khát được hỗ trợ, “là cầu nối, kết nối các doanh nghiệp toàn quốc với nhau, giao lưu trao đổi thương mại, dịch vụ và lưu thông hàng hoá. Tạo điều kiện cho khởi nghiệp, các trung tâm giao thương (Hub) sẽ được mở rộng không chỉ trong quy mô toàn quốc mà còn cho cộng đông người Việt trên toàn cầu.

img20220810095852

Kết hợp việc tổ chức đào tạo KTSVN còn được nhà phát triển phần mềm cập nhật, nâng cấp thường xuyên các tính năng công nghệ mới nhằm nâng cao nhận thức, sử dụng đơn giản trên nền tảng của KTSVN, giúp cho cộng đồng yếu thế cũng có thể tham gia làm việc. KTSVN sẽ thực hiện nâng cao trí thức vể chuyển đổi số và thực hành ứng dụng công nghệ vào các trường hợp khác nhau để việc nối kết giao thương online – offline một cách linh hoạt.. Ông Ngọc khẳng định niềm tin của mình: rằng:  nền tảng KTSVN sẽ không chỉ dừng lại ở điểm hỗ trợ doanh nghiệp mà mong muốn đối tượng được hưởng quyền lợi lớn nhất chính là người dân Việt Nam .

img20220810095859

Tại sự kiện sơ kết 6 tháng đầu năm, Ban tổ cKTS group cũng  ghi nhận, trao chứng chứng nhận, bằng khen, huy hiệu và tặng hoa, vinh danh chúc mừng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.. Qua đó, KTS Group  đã khen thưởng tặng hoa chứng nhận và huy hiệu cho 121 chuyên gia có thành tích xuất sắc trong học tập: 25 chuyên gia xuất sắc có thành tích và sự cống hiến tại 8 công ty đầu tiên khai mở thị trường trong hệ sinh thái, đồng thời cũng khen thưởng đặc biệt 6 chuyên gia xuất sắc nhất U60 của hệ sinh thái và 14 nhà phân phối

Dương thủy

Tag/ tổng kết Chuyển đổi số 6 tháng đầu năm 2022 /  KTS Group / Ông Hoàng Văn Ngọc