Centara đặt mục tiêu mở 20 khách sạn mới tại Việt Nam vào năm 2024

Ngày đăng: 03-07-2019 16:02

Trong thông cáo báo chí gửi đến các đối tác, tập đoàn điều hành khách sạn hàng đầu Thái Lan Centara Hotels & Resorts đã tiết lộ kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư tại Việt Nam, với mục tiêu mở ít nhất 20 khách sạn mới trong 5 năm tới.

centara grand and bangkok convention centre at centralworld

Là thành viên của Central Group, tập đoàn đa ngành nổi tiếng của Thái Lan, Centara là tập đoàn quốc tế từng đoạt nhiều giải thưởng có nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Đông Nam Á (Thái Lan, Lào và Việt Nam), Trung Đông, Sri Lanka và Maldives, đồng thời điều hành một loạt các thương hiệu hàng đầu gồm 6 khách sạn, SPA Cenvaree-thương hiệu chăm sóc sức khỏe Thái Lan và COAST- chuyên về F&B trên bờ biển.

Nhiều khách sạn của công ty luôn đứng đầu thị trường như Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld là một trong những địa điểm tổ chức hội nghị hàng đầu thế giới; Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya được TripAdvisor bình chọn là khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất ở Thái Lan trong 5 năm qua; Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin, được CNN bình chọn là một trong những khách sạn di sản tốt nhất ở châu Á.

Tập đoàn đã có những hiểu biết về thị trường Việt Nam; Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng là khu nghỉ mát cao cấp bên bờ biển nổi tiếng ở miền trung. Central Group điều hành một loạt các thương hiệu bán lẻ hàng đầu trên khắp Việt Nam gồm GO! (trước đây là BigC Việt Nam), LanChi Mart, B2S, Robins, SuperSports, Home Mart và Nguyễn Kim.

centara grand mirage beach resort pattaya

Dựa trên sự thành công này, Centara hiện đang theo đuổi chiến lược tăng trưởng quy mô lớn trên toàn quốc, với mục tiêu mở ít nhất 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới trên khắp Việt Nam vào năm 2024. Các địa điểm được nhắm đến gồm các trung tâm kinh tế quan trọng như TP.HCM, Hà Nội và Hải Phòng, các thành phố có mức tăng trưởng cao như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Cam Ranh và Hội An. Tập đoàn cũng nhận thấy tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ ở các khu vực ven biển phía nam như Vũng Tàu, Hồ Tràm và Mũi Né nhờ vào hạ tầng giao thông đường bộ mới kết nối với TP HCM và sự phát triển của sân bay mới ở tỉnh Đồng Nai.

Centara nhận thấy cơ hội cho tất cả 6 thương hiệu của mình tại Việt Nam, bao gồm Centara Grand, Centara, Centara Residences & Suites, Centara Boutique Collection, Centra by Centara và thương hiệu mới nhất COSI phục vụ cho du khách yêu thích tự do và am hiểu về công nghệ.

Ông Thirayuth Chirathivat - Giám đốc điều hành của Centara Hotels & Resorts cho biết “Ngành du lịch Việt Nam đã có một năm 2018 tuyệt vời và chúng tôi hy vọng điều này sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới. Nhờ vào sự bùng nổ khách du lịch ở thị trường châu Á, chính sách thị thực linh hoạt và cơ sở hạ tầng giao thông cải thiện, Việt Nam đang có những bước đi đúng đắn nhằm hiện thực hóa mục tiêu đón lượng du khách kỷ lục vào năm 2019. Với nhiều phân khúc khách sạn, chuyên môn đa dạng trên toàn cầu và kinh nghiệm tại thị trường địa phương, chúng tôi đang ở vị trí thuận lợị để đạt được mục tiêu của mình tại Việt Nam”.

centara sandy beach resort danang

Năm 2018 ngành du lịch Việt Nam lập kỷ lục đón 15,5 triệu lượt khách quốc tế, phần lớn đến từ các nước châu Á, nơi thương hiệu Centara được biết đến rộng rãi. Xu hướng này vẫn tiếp tục diễn ra trong năm 2019; số liệu từ Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT) cho thấy gần 6 triệu lượt khách quốc tế đã đến Việt Nam trong bốn tháng đầu năm 2019, và nền kinh tế sôi động cũng đang thúc đẩy du lịch trong nước.

Các xu hướng du lịch tích cực đang tạo ra nhu cầu cần các khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới. Công ty phân tích STR cho biết hơn 23.000 phòng khách sạn mới hiện đang được xây dựng tại Việt Nam đã phản ánh sự tăng trưởng liên tục của một điểm nóng du lịch trên toàn thế giới. Điều này mở ra cơ hội cho Centara với nhiều thành công đã đạt được trong quá trình hoạt động và có quan hệ đối tác bền chặt tại Việt Nam.

Trọng tâm của Centara tại thị trường Việt Nam sẽ đóng vai trò quan trọng trong tầm nhìn chiến lược toàn cầu của tập đoàn, bao gồm mục tiêu chung là tăng gấp đôi tổng số danh mục khách sạn vào năm 2022. Hiện nay tập đoàn có 71 khách sạn và khu nghỉ dưỡng với hơn 13.000 phòng đang hoạt động và chuẩn bị ra mắt trên toàn thế giới

Trong 30 năm qua, Centara nổi tiếng nhờ kết hợp sự hiếu khách theo phong cách Thái Lan với dịch vụ lưu trú đẳng cấp thế giới và các tiện nghi đặc biệt. Giờ đây Centara đang dựa trên sự mở rộng của nhiều thương hiệu sáng tạo nhằm giới thiệu các khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới trên khắp Việt Nam.

THÔNG TIN VỀ CENTARA  : Centara Hotels & Resorts là tập đoàn điều hành khách sạn hàng đầu Thái Lan với 71 bất động sản trải rộng trên tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng của Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, Việt Nam, Lào, Trung Quốc, Oman, Qatar và UAE. Danh mục đầu tư của Centara gồm 6 thương hiệu - Centara Grand Hotels & Resorts, Centara Hotels & Resorts, Centara Boutique Collection, Centra by Centara, Centara Residences & Suites và COSI Hotels - từ khách sạn 5 sao ở thành phố và đảo nghỉ dưỡng sang trọng cho đến khu nghỉ dưỡng gia đình và phân khúc giá cả linh hoạt được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến. Tập đoàn cũng điều hành các trung tâm hội nghị hiện đại và có thương hiệu spa giành giải thưởng là Cenvaree. Thông qua danh mục đầu tư của mình, Centara tôn vinh sự hiếu khách và các giá trị văn hóa nổi tiếng của Thái Lan như dịch vụ chu đáo, đồ ăn ngon, spa thư giãn và tầm quan trọng của gia đình. Văn hóa đặc sắc và các dịch vụ đa dạng sẽ làm hài lòng du khách ở mọi lứa tuổi có phong cách sống khác nhau.

centara grand island resort spa maldives review

Trong 5 năm tới, Centara đặt mục tiêu tăng gấp đôi quy mô đầu tư của mình thông qua các bất động sản ở Thái Lan và các thị trường quốc tế mới, đồng thời mở rộng sự hiện hiện của tập đoàn sang các châu lục và thị trường mới. Khi Centara tiếp tục mở rộng, một lượng lớn khách hàng trung thành sẽ tìm thấy phong cách hiếu khách độc đáo của tập đoàn ở nhiều nơi hơn. Chương trình khách hàng thân thiết toàn cầu của Centara, Centara The 1, củng cố sự trung thành của khách hàng bằng các phần thưởng, quyền lợi ưu tiên và giá ưu đãi dành cho thành viên.

Tìm hiểu thêm về Centara tại www.CentaraHotelsResorts.com

Theo Centara Hotels & Resorts

Tags: Centara Hotels & Resorts /  đầu tư tại Việt Nam/ Centara Grand Hotels & Resorts/ Centara Hotels & Resorts/ Centara Boutique Collection,/ Centra by Centara, Centara Residences & Suites và COSI Hotels.